Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Royal City (nhà chị Thủy)

  20/05/2016

Là một người rất cá tính và tỉ mỉ, chị Thủy là người rất dụng công trong việc trang trí ngôi nhà của mình. Chị chọn Ahitech bởi bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng công trình liên quan. Ý tưởng của chị cho ngôi nhà bắt đầu từ khi hoàn thiện phần thô, Ahitech đã đóng góp một phần không nhỏ để biến ý tưởng đó hoàn thành tác phẩm hoàn hảo như bây giờ. Một phong cách Vintage đơn giản mà rất sang trọng.

Để hoàn thành được “ngôi nhà trong mơ” của mình, sau khi bản thiết kế được chị đồng ý, Ahitech đã luôn đi cùng chị trong việc chọn lựa từng vật liệu, tìm cho được vật liệu phù hợp nhất dù có khó khăn thế nào.

Đi từ cửa vào là hệ thống tủ giày đa năng tiện dụng, phòng khách liền với khu bếp. Bếp được bố trí như quầy bar rộng rãi với nhiều vật liệu nổi bật như: gạch ốp tường bằng gốm; bề mặt bếp được làm từ vật liệu nhập khẩu; tủ bếp được làm từ gỗ sồi tự nhiên sơn trắng. Bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách cổ điển kết hợp khá hài hòa với mặt sàn gỗ cũng như không gian xung quanh. Những chiếc đèn trần, đèn rọi để nhấn không gian chủ định càng làm tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn hộ. Phòng ngủ cũng được bố trí một cách đơn giản nhưng kết hợp được giữa màu sơn tường và nội thất bên trong cùng với ánh sáng tự nhiên.

Tất cả không gian mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại có thể nói khiến cho người xem đắm chìm vào một không gian nghệ thuật. Quả thật từ bản 3D đến thực tế chỉ có đẹp hơn không ít. Nhận được niềm tin của quý khách hàng như Chị Thủy, chúng tôi thêm cố gắng cho những sứ mệnh đưa cái đẹp đến với nhiều công trình hơn nữa trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại

W: Ahitech.vn

F: Facebook:  Ahitech furniture

Hotline: +84 988 096 808

E: Ahitech.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà Nội

Bình luận
Tin tức mới