THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2016 - AHITECH

  21/11/2016
Xu hướng xây dựng biệt thự ngày càng phát triển ở rất nhiều khu vực hiện nay. Ahitech là nơi chọn lựa của rất nhiều quý khách hàng khu vực Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình… Gần đây, Ahitech nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế biệt thự cũng như thi công biệt thự với nhiều phong cách khác nhau.
Để xây dựng được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đã có một quá trình khảo sát thực địa, đánh giá độ tương tác với môi trường xung quanh tìm ra điểm nổi bật cần có cho biệt thự, kết hợp với thói quen sinh hoạt cũng như kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, bằng kiến thức kinh nghiệm lâu năm của mình, Ahitech sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết kế biệt thự hợp lý mang phong cách độc đáo riêng hướng tới sự bền vững, hợp với phong thủy, hướng đến ánh sáng thiên nhiên cũng như mệnh của gia chủ.
Biệt thự ở Đông Hưng – Thái Bình mà Ahitech trực tiếp thiết kế và thi công

Một lợi thế ở Ahitech mà ít đơn vị nào có được đó là trực tiếp thi công tất cả tác phẩm của mình. Qua quãng thời gian hơn 10 năm, đủ để khách hàng yên tâm về mức độ hợp lý giữa việc thiết kế và thi công. Tất cả biệt thự hoàn thành đều thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Cũng bởi vì nguyên vật liệu được chọn lựa tỉ mỉ từng chi tiết, từ mẫu gỗ, đá, gạch lát…không chỉ mang tính thẩm mĩ còn có độ an toàn cao khiến cho  biệt thự mang tính hài hòa, sang trọng ngay từ bên ngoài. Thiết kế nội thất mà Ahitech tư vấn cho khách hàng luôn được đánh gia cao về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Trong quá trình thi công, Ahitech luôn có kỹ sư chuyên về giám sát các hạng mục; có kiến trúc sư đi cùng tư vấn chọn đồ trang trí, vật tư, vật liệu cùng khách hàng, bởi vậy Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.
Giai đoạn thi công biệt thự tại Đông Hưng - Thái Bình
Hoàn thiện phần thô biệt thự tại Đông Hưng – Thái Bình
Các công trình được bàn giao sau quá trình thiết kế cũng như thi công của Ahitech luôn nhận được sự thỏa mãn tối đa của khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển về tư vấn thiết kế kiến trúc; nội thất biệt thự và thi công nội ngoại thất biệt thự. Cho đến nay, thương hiệu Ahitech đã nhận được sự hợp tác cũng như tin tưởng của  Quý khách hàng toàn quốc.
  Giai đoạn hoàn thiện biệt thự Đông Hưng – Thái Bình
Một số hình ảnh mới cập nhật tháng 7/2016
 
Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại
W: Ahitech.vn
F: Ahitech furniture
Hotline: +84 988 096 808
Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà Nội
 
Bình luận
Tin tức mới