[Ahitech] - Thiết kế nội thất nhà phố

  26/05/2016

Thiết kế nội thất nhà phố mang theo phong cách riêng, thường là hướng tới sự trẻ trung, năng động, hiện đại, đôi khi lại cổ điển và sâu lắng

Đối với thiết kế phòng khách nhà phố đẹp hiện nay được nhiều gia đình chú trọng tới, và điều quan trọng là thiết kế sao cho hợp lý hợp với phòng thủy, cách bố trí sao cho thẩm mỹ.
hơn thế nó phải phù hợp với cá tính của gia chủ, hợp với hướng nhà, hợp tuổi. Những gam màu phải hợp mệnh và phải tính toàn kỹ lưỡng trước khi thiết kế để có một không gian phòng khách tuyệt vời nhất. Ahitech đưa ra nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp giữa không gian màu sắc và nội thất khiến cho không gian phòng khách trở nên sang trọng.

Đối với không gian trong nhà thì khu vực ăn uống được xem là tâm điểm gắn kết các thành viên trong gia đình. Một khu vực ăn uống được thiết kế tiện dụng, đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho không khí tụ họp các thành viên trong gia đình trở nên ấm cúng hơn. Khu bếp đầy đủ tiện nghi và dễ dàng vệ sinh sẽ là niềm tự hào của các bà nội chợ, do vậy Ahitech đưa ra các mẫu thiết kế nội thất phù hợp kèm theo đó là chất liệu sử dụng vừa phải tiện lợi và có tính thẩm mĩ.

Không gian phòng ngủ theo phong cách nào cũng tạo ra cho người ở một cảm giác thoải mái, thư giãn nhất. Thiết kế thi công phòng tắm được Ahitech chú ý không kém hoặc có thể kỹ hơn các phòng khác. Phòng tắm đẹp cũng làm cho không gian căn nhà càng thêm phần thu hút. Gia chủ được thoải mái, thư giãn khi sử dụng

Các KTS của Ahitech tư vấn nội thất một cách khoa học, hợp lý, luôn tính đến các yếu tố thẩm mĩ, hiện đại luôn tạo được niềm tin cho quý khách. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội, ngoại thất, giúp bạn tạo nên những ngôi nhà như mơ.

Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại

W: Ahitech.vn

F: Ahitech furniture

Hotline: +84 988 096 808      

E: Ahitech.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà Nội

Bình luận
Tin tức mới