[Ahitech] - Thi công xây dựng nhà ở trọn gói, chìa khóa trao tay

  02/06/2016

Bạn muốn có một căn nhà mơ ước, bạn không phải là người làm trong lĩnh vực xây dựng hay có kiến thức trong lĩnh vực này? Thật không khó khi bạn đến Ahitech, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn, những băn khoăn của bạn về thiết kế và thi công công trình của bạn.

Ahitech có một đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Hầu hết, họ gắn bó với công ty nhiều. Không thể thiếu ở đây chính là đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, không chỉ thiết kế, xử lý tốt các tình huống khó, mà trên thực tế họ còn giám sát quá trình thi công sao cho đạt được hiệu quả, chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất. Bởi trong thi công, có những chi tiết nếu không có thợ bậc cao và người giám sát am hiểu về kiến trúc, kết cấu, sức bền vật liệu thì chi tiết đó khó có thể đạt được như mong muốn và trong thiết kế.

Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã nhận thi công nhiều công trình căn hộ chung cư cao cấp, nhà biệt thự, nhà phố,... Có thể nói Ahitech có mặt từ khâu chuẩn bị, khảo sát mặt bằng cho đến khi hoàn thành tác phẩm của mình. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, chúng tôi có thêm nhiều bạn bè, những người đã từng là khách hàng. Qua thời gian, Ahitech ngày một lớn mạnh với showroom và xưởng sản xuất nội thất. Với lợi thế đó, chúng tôi có thể tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng qua bảo hành từng chi tiết cho căn nhà của bạn. Đối với mỗi công trình xây dựng, ban lãnh đạo công ty sẽ trực tiếp khảo sát và chỉ đạo thi công để đảm bảo chất lượng công trình về mọi mặt.
Để được tư vấn công trình miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại
W: Ahitech.vn
F: Ahitech furniture
Hotline: +84 988 096 808
Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà nội

 

Bình luận
Tin tức mới