[Ahitech] - Thi công nội thất với chất liệu từ kính

  29/06/2016

Chất liệu kính hiện nay được nhiều người lựa chọn để đưa vào ngôi nhà của mình, đặc biệt là các chủ nhân trẻ. Tất cả đều chung quan điểm cho rằng: Kính tạo cho họ cảm giác về một không gian sống trẻ trung, hiện đại, thông thoáng. Sự phát triển của công nghệ sản xuất và kỹ thuật thi công ngày càng cao cho phép người ta có thêm nhiều cơ hội để ứng dụng chất liệu này vào nhiều không gian khác nhau.

Tại Ahitech, chúng tôi đã thi công nội ngoại thất bằng kính với nhiều chủng loại khác nhau: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính cách âm cách nhiệt, kính trang trí nội thất (như: Kính sơn phủ, tranh kính, tủ - kệ kính...) và các loại kính nhập khẩu (Kính phản quang, kính cản nhiệt low-e, kính màu tấm lớn, kính tấm lớn)... Có nhiều không gian hợp với kính như: Tường rào kính, cầu thang và lan can kính; vách kính và cửa kính; kính trong phòng khách, nhà bếp; phòng tắm kính.

Một số hình ảnh thi công nội, ngoại thất với kính

Hàng rào kính

Cửa kính

Phòng làm việc sử dụng cửa kính để lấy sáng

Bằng giải pháp thi công nội thất trọn gói, Ahitech đã đem đến cho quý khách những ngôi nhà kết hợp với kính vừa an toàn, thẩm mĩ lại có nhiều tính năng khác như cách nhiệt, chống ồn... Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí, công năng của mỗi khu vực mà các kiến trúc sư của Ahitech sẽ đưa ra các loại kính có thông số kỹ thuật và thẩm mĩ phù hợp. công nghệ làm kính hiện nay phát triển cho phép thực hiện những thiết kế riêng biệt với từng ngôi nhà và sở thích của quý khách hàng.

Mọi liên hệ và thắc mắc của quý khách, Ahitech rất mong được giải đáp

Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Kiến Trúc Hiện Đại

W: Ahitech.vn

F: Facebook:  Ahitech furniture

E: Info@ahitech.vn

Hotline: +84 988 096 808

Địa chỉ: Tầng 4A – Tòa nhà Starcity – 81 Lê Văn Lương – Hà Nội

Bình luận
Tin tức mới